Poker เกมไพ่ทางสำหรับการเล่นที่มีประโยชน์

Poker เกมไพ่ทางสำหรับการเล่นที่มีประโยชน์

เวลานี้หากว่ากล่าวถึงเกมไพ่ที่มีคนนิยมเล่นสูงที่สุดขณะนี้จำต้องยกให้ Poker เนื่องจากว่าเป็นเกมที่เล่นเข้าใจง่ายและก็ใช้สมองสำหรับเพื่อการเล่นในระดับนึงสำหรับแนวการเล่นไพ่ Poker เรียนได้ทราบไม่ยากเพียงแค่ประพฤติตามขั้นตอนดังนี้

Poker เกมไพ่ทางสำหรับการเล่นที่มีประโยชน์

มาทำความเข้าใจเมื่อฝึกหัดเริ่มเล่นเกมไพ่ Poker

สำหรับมือใหม่มาทำความรู้จักเกมนี้ก่อนเลยคนจำนวนไม่น้อยจะถามคำถามว่าจะเริ่มเล่นไพ่ Poker อย่างไรดีจะเริ่มตั้งแต่การนับไพ่จากใหญ่สุดลงไปพบน้อยสุดมาตรฐานของ Poker จะมีไพ่ 52 ใบ เรียงลำดับดังต่อไปนี้ A เป็น Ace (เอซ) เป็น คิง Q เป็นควีน หรือ แหม่ม J เป็น แจ๊ค 10 เป็นสิบ รวมทั้งเรียงลำดับจากมาไปพบน้อยเรียงตั้งแต่ A K Q J T 9 8 7 6 5 4 3 2 ส่วน(เอซนับได้ว่าเป็นแต้มสูงแต้มต่ำ) ส่วนดอกของไพ่จัดว่าไม่มีคุณค่าทุกดอกเสมอกันหมด ไม่ว่าจะเป็น โพดำ โพแดง ดอกจิก และก็ สี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด

ขั้นตอนแรกจะเริ่มแจกไพ่ให้ก่อนคนละ 2 ใบรวมทั้งจะมีไพ่มิดฟิลด์อยู่จำนวน 5 ใบ แล้วก็เริ่มวางเดิมพันดังที่พวกเราจำต้องกการต่อไปเมื่อถึงตาพวกเราสามารถเลือกได้ว่าผ่าน ให้บุคคลอื่นเล่นต่อหรือเปล่าจะต้องลงเงิน เกย์ทับ ลงจำนวนเงินเพิ่มมากขึ้น หรือเปล่าสู้เป็น หมอบ เลิกเล่นตานั้นเลย จากนั้นไพ่ Poker กึ่งกลางจะถูกเปิดออกเรื่อยต่อรอบละ 1 ใบ เกมจะจบได้ถ้าเกิดทุกคนหมอบแล้วก็เหลือเพียงแค่เพียงแต่พวกเราแค่นั้นถึงจะเป็นผู้ชนะในทันที ถ้าหากคนใดกันไพ่สูงสุดจะได้รับเงินกองกลางที่วางเดิมพัน ถ้ามีคนขอ All in ลงทุนหมดหน้าตัก จะแยกเงินไว้ แม้ผู้ที่ลงหมดหน้าตักชนะจะได้เงินที่แยกไว้แค่นั้น แม้กระนั้นถ้าบุคคลอื่นชนะจะได้เงินทั้งยัง 2 กองรวมกัน

จัดอันดับไพ่ Poker ที่สูงไปหาน้อยมีทั้งหมด 10 ขั้นตอนต่อไปนี้?

1.(Royel Flush) ถ้าหากมีไพ่อย่างนี้ถือเอาไว้ภายในมือจดจำไว้เลยว่าไม่มีผู้ใดสู้พวกเราได้แล้วมี A K Q J 10 โพดำดอกเดียวกัน

2.(Straight Flush) เป็นไพ่จำนวน 5 ใบมีดอกเดียวกันยกตัวอย่างเช่น 7 6 5 4 3 โอกาที่จะเกิดขึ้น 1 ใน 72,000มือ

3.(Four of a kind) ไพ่ 4 ใบที่มีจำนวนแต้มเสมอกัน จังหวะที่จะกำเนิดมีเพียงแต่ 1 ใน 4,200 มือ

4.(Full House) เป็นไพ่โคนงแล้วก็คู่นับโคนงก่อนนับคู่ ช่องทางที่จะกำเนิดเพียงแค่ 1 ใน 700 มือ

5.(Flush) เป็นไพ่ 5 ใบ ที่มีดอกเดียวกัน อย่างเช่น A Q 10 5 3 แม้กระนั้นเป็นดอกเดียวกัน ช่องทางที่จะกำเนิดเพียงแค่ 1 ใน 510 มือ

6.(Straight) ไพ่ 5 ใบ ดอกใดก็ได้แต่ว่าจำเป็นต้องเรียงลำดับจำนวนต่อกันตัวอย่างเช่น 8 7 6 5 4 ช่องทางที่จะกำเนิดเพียงแค่ 1 ใน 250 มือ

7.(Three of a kind) ไพ่ 3 ใบ ที่มีแต้มเสมอกัน ช่องทางที่จะกำเนิดเพียงแค่ 1 ใน 48 มือ

8.(Two pair) คู่ 2 ชุด ช่องทางที่เกิดเพียงแค่ 1 ใน 21 มือ

9.(One pair) ไพ่ที่มีจำนวน 1 คู่ จังหวะที่จะเกิดขึ้น 1 ใน 2.4 มือ

10.(High card) ไพ่ที่ยอดเยี่ยมจะเป็นผู้ชนะถ้ามือต่างๆข้างต้นไม่มีอยู่แล้ว จังหวะที่จะกำเนิดเพียงแค่ 1 ใน 2 มือ

หวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการนำข้อมูลมาเสนอไม่ว่าจะเป็นแนวทางเล่นไพ่ Poker หรือ สอนให้รู้เรื่องก่อนจะลงเล่นจริงออนไลน์ผ่านมือถือและก็ยังสามารถสร้างรายได้ให้พวกเราได้อีกด้วย

Author: Christopher Gardner